Villtir landar
Villtir landar vegi streyma,
vetur andar sumrið flýr.
Vítt til bandar verri heima
vinstrihandar tekjan rýr.
vetur andar sumrið flýr.
Vítt til bandar verri heima
vinstrihandar tekjan rýr.
Ort 29.10.09