Illt í maga
Það er rotta niðri að naga,
nú er ekki lyktin góð.
Alltaf verður mér illt í maga
er ég heyri þessi hljóð.
nú er ekki lyktin góð.
Alltaf verður mér illt í maga
er ég heyri þessi hljóð.
Ort 30.10.09