Til ástkonu minnar...
Er ég horfi á þig
sé ég mig
í bláma augna þinna

og í hjarta mér
veit ég vel
að þína ást
ég verð að finna

Augun blá
eyrun smá
eplarjóðar kinnar
þitt ljósa hár
hvarmatár
ástarinnar minnar  
Áki Ármann Jónsson
1967 - ...


Ljóð eftir Áka Ármann Jónsson

Til ástkonu minnar...