Heillaóskir
Mín ósk er best í litlu ljóði
að ljúf þín verði ævibraut,
ást þig leiði af yndi og móði
er ætíð megi leysa þraut.
að ljúf þín verði ævibraut,
ást þig leiði af yndi og móði
er ætíð megi leysa þraut.
Ort 3.11.09