Klámbekkur
Ég er alltaf að skilja hluti eftir á klámbekk!
Ha? Klámbekk?
Já...
Uuuu... hérna... maður segir sko glámbekk.
..........................................
Ó.
Ha? Klámbekk?
Já...
Uuuu... hérna... maður segir sko glámbekk.
..........................................
Ó.