Klámbekkur
Ég er alltaf að skilja hluti eftir á klámbekk!

Ha? Klámbekk?

Já...

Uuuu... hérna... maður segir sko glámbekk.

..........................................

Ó.  
Eygló
1992 - ...


Ljóð eftir Eygló

ljóð sem gæti alveg verið setning í almennum samræðum en er samt ljóð því ég segi að það sé ljóð
Klámbekkur