Að leita og finna
Að leita er mönnunum ljúft og tamt.
Leitað er víða til gulls eða pjáturs.
Að finna er happið, stundum stamt.
Stutt er á milli hláturs og gráturs.
Leitað er víða til gulls eða pjáturs.
Að finna er happið, stundum stamt.
Stutt er á milli hláturs og gráturs.
Ort 8.11.09