Stórhugi
Stórhugi er oftast til stórræða fús,
stirðast er heigul að brýna.
,,Annað hvort er ég maður eða mús",
mælti ´ann og lét það hvína.
stirðast er heigul að brýna.
,,Annað hvort er ég maður eða mús",
mælti ´ann og lét það hvína.
Ort 15.11.09 í spilamennsku á Egilsstöðum við Jón Einar, Finn og Fidda.