Innlagnastjórinn
Ágætur ertu Óskar minn,
ekki er lausnin galin.
Gleður hjartað góðviljinn,
geng ég hress í salinn.
ekki er lausnin galin.
Gleður hjartað góðviljinn,
geng ég hress í salinn.
Ort 16.11.09