Afadrengur
Afadrengur er ekki rýr,
ástar nýtur sinna,
ætla hann verði undraskýr,
afa sinn á minna.
ástar nýtur sinna,
ætla hann verði undraskýr,
afa sinn á minna.
Athugas. á Fésinu 18.11.09 við mynd af Halldóru tendó með afadrenginn.