Yngist stöðugt
Ellin seint á ýmsum hrín
yngist stöðugt Marta.
Satt mun vera Sigga mín
sú þarf ekki að kvarta.
yngist stöðugt Marta.
Satt mun vera Sigga mín
sú þarf ekki að kvarta.
Ort 19.11.09 atugasemd á Fésbók við ummæli um mynd af Mörtu fertugri.