Hugalínan
Hugalínan gerist góð
get ei annað sagt.
Velur dömur vel í móð
og vel er í þær lagt.
get ei annað sagt.
Velur dömur vel í móð
og vel er í þær lagt.
Ort 19.11.09 svar á Fési við aths. um mynd af mér, Huga og afadrengjum.