Á náttfötunum
Oft þegar grundir gænka
glás er af villtum svönum.
Sæl vertu Fjóla frænka
flippuð á náttfötunum.
glás er af villtum svönum.
Sæl vertu Fjóla frænka
flippuð á náttfötunum.
Aths. 20.11.09 við innslátt Fjólu frænku á Fésbók.