Í blíðunni
Góðan dag og gleðjumst nú
að góðum svefni búnum.
Í góðviðrinu gefst mér trú,
gott sé að halda kúnum.
að góðum svefni búnum.
Í góðviðrinu gefst mér trú,
gott sé að halda kúnum.
Aths. 20.11.09 á Fésbók.