Magnaður Megasinn
Á Ísalandi er austan gola
enn er hérna góður vetur.
Í Noregi temur Nonni fola
nýtur þess að hafa betur.
enn er hérna góður vetur.
Í Noregi temur Nonni fola
nýtur þess að hafa betur.
Aths. 21.11.09 við færslu á Fésbók.