Kærar þakkir tendó mín
Þú ert falleg innst sem yst
og yljar minn hjartastað.
Bænin mín er best og fyrst
að barnið sé vellukkað.
og yljar minn hjartastað.
Bænin mín er best og fyrst
að barnið sé vellukkað.
Aths. 21.11.09 við þökkum og hóli tendadótturinnar á Fésbók.