Tíminn og hraðinn
Það er nú svo með þetta hrað
að það er oft slungin glíma.
Skyldi ekki vit að veðja á það
að víst hafi hvað sinn tíma?
að það er oft slungin glíma.
Skyldi ekki vit að veðja á það
að víst hafi hvað sinn tíma?
Ort 23.11.09