Um hreingerningar
Gott er að hafa harðan skráp,
hreingerningunum fresta.
Menn dafna vel af skít í skáp,
skafa bara það mesta.
hreingerningunum fresta.
Menn dafna vel af skít í skáp,
skafa bara það mesta.
Aths. 24.11.09 á fésbók v/umræðu um að hreingera alla skápa fyrir jól.