Breytingar
Það breytist margt með tíð og tíma
tækifærin gríptu skjótt.
Allt er lífið eilíf glíma
eins að degi sem um nótt.
tækifærin gríptu skjótt.
Allt er lífið eilíf glíma
eins að degi sem um nótt.
Ort 1.12.09 í Hveragerði