Illa brugðið
Ekki er karlinn enn úr leik
en óróleiki hann bankar
-illa nokkuð brugðið Bleik-
og brotnir margir þankar.
en óróleiki hann bankar
-illa nokkuð brugðið Bleik-
og brotnir margir þankar.
Ort 30.11.09 í Hveragerði