Unnur
Lengi hef ég Unni unnað,
Unni þeirri með ég vinn,
alltaf vel við Unni kunnað,
Unnur hún er vinur minn.
Unni þeirri með ég vinn,
alltaf vel við Unni kunnað,
Unnur hún er vinur minn.
Ort að beiðni 9.12.09