Vinnufélaginn
Lengi hef með Unni unnið,
Unni hef ég lengi þekkt,
okkar störfin áfram runnið
yfirleitt í ró og spekt.
Undarlega allt er spunnið
er ekki lífið dásamlegt?
Unni hef ég lengi þekkt,
okkar störfin áfram runnið
yfirleitt í ró og spekt.
Undarlega allt er spunnið
er ekki lífið dásamlegt?
Ort að beiðni 10.12.09