Sjöfn
Sjöfn er kona sæt og mjó og brún,
seint ég trúi að falli af henni glansinn.
Létt sem hindin líður gólfin hún,
ljúf var stund er gengum við í dansinn.
seint ég trúi að falli af henni glansinn.
Létt sem hindin líður gólfin hún,
ljúf var stund er gengum við í dansinn.
Ort 11.12.09 á Heilsuhælinu í Hveragerði um Sjöfn Halldórsdóttur.