Fortíðinin
Á fortíð er fjandi gleyminn
en fregnað hef af henni vott:
,,Svo skapaði Guð heiminn
og sjá það var andskoti gott"!
en fregnað hef af henni vott:
,,Svo skapaði Guð heiminn
og sjá það var andskoti gott"!
Ort 11.12.09