Dagmar
Dagmar er hér dýrleg snót
drottningar heitir nafni.
Ýmsir gefa henni undir fót
öllum þó hún hafni.
drottningar heitir nafni.
Ýmsir gefa henni undir fót
öllum þó hún hafni.
Ort 13.12.09 á kaffistofunni í Hveragerði um Dagmar Sævaldsdóttur.