Skuldaskil
Ég missti ekki mitt
manninum hef greitt
-best að hver fái sitt
þá fær Skrattinn ekki neitt-
manninum hef greitt
-best að hver fái sitt
þá fær Skrattinn ekki neitt-
Ort 14.12.09 á kaffistofunni í Hveragerði.