Félagi Friðrik
Þú hefur reynt þetta og hitt
þú ert viskusjóður
en við röfli ég segi sjitt
sómamaður góður.
þú ert viskusjóður
en við röfli ég segi sjitt
sómamaður góður.
Ort 15.12.09 er Friðrik sagði að ég þvæði aldrei kaffikönnuna mína.