Velkominn
Yndi og fiður oss er nær,
andinn leiðir kæti.
Velkominn sértu vinur kær
viltu ekki fá þér sæti.
andinn leiðir kæti.
Velkominn sértu vinur kær
viltu ekki fá þér sæti.
Mælt fram 17.12.09 er vinur minn kom í dyragættina á kaffistofunni.