Besta lausnin
Það eru sömu vandamálin víða
vil ég líða á braut og detta í´ða
og ég tel ekki eftir neinu að bíða
að aula sér í næstu mjólkurbúð
æ, elsku vinur ekki þenja lúð
ég á það til að gefa fólki á snúð.
vil ég líða á braut og detta í´ða
og ég tel ekki eftir neinu að bíða
að aula sér í næstu mjólkurbúð
æ, elsku vinur ekki þenja lúð
ég á það til að gefa fólki á snúð.
Samið 18.12.09