Í morgunsárið
Margir eru daufir í morgunsárið
og megna ekki að ná sér á strik.
Ekkert er betra brennivínstárið
að bæta þar um vik.
og megna ekki að ná sér á strik.
Ekkert er betra brennivínstárið
að bæta þar um vik.
Samið 19.12.09