Tryggvi Már
Lukka og gleði lífs um ár
ljúft þér megi hossa.
Megirtðu teyga Tryggvi Már
tryggð og vinarkossa.
ljúft þér megi hossa.
Megirtðu teyga Tryggvi Már
tryggð og vinarkossa.
Skírnarljóð 27.12.09 ort í gestabók á Akureyri.