Orri Snær
Er á ferðum indæll vær,
efnilegur drengur
og hann heitir Orri Snær
í ættum mikill fengur.
efnilegur drengur
og hann heitir Orri Snær
í ættum mikill fengur.
Skírnarljóð 28.12.09 ort í gestabók í Reykjavík.