Framtíð
Ég bý í framtíð,
ekki horfa mig.
Ei viltu fortíð,
því ég kyssti þig.

Ég elska þig,
frá degi til dags.
Þú lest fyrir mig.
Hey,komdu hingað strax.  
Anna Dröfn
1998 - ...


Ljóð eftir Önnu Dröfn

Framtíð