Fagnað nýju ári
Ég hef ekki orðið svona fullur í fjörutíu ár
en fagnað vel nú hef ég áramótum.
En ýmsir telja betra að vera í frostinu frár
og faðma ekki jörðina eftir nótum.
en fagnað vel nú hef ég áramótum.
En ýmsir telja betra að vera í frostinu frár
og faðma ekki jörðina eftir nótum.
Ort 5.1. 2010