Steingrímur ráðherra
-Margir eru nefndir en fáir eru kvaddir,
umskiptingsfláráðinn blessa ei þann-
Hverjar sem erlendar óma nú raddir:
,,Amen"! Svarar ráðherrann.
umskiptingsfláráðinn blessa ei þann-
Hverjar sem erlendar óma nú raddir:
,,Amen"! Svarar ráðherrann.
Ort 11.1.10