Harðýgi
Seint mun Drottinn sýta þann
setinn á auði nurlarann
er lætur bugaðan beiningamann
burtu fara allslausan.
setinn á auði nurlarann
er lætur bugaðan beiningamann
burtu fara allslausan.
Ort 11.1.10