Það kom þíða
Það var mikið að það kom þíða
þá er gott inni að detta í´ða.
Best að drekka beint af stút
og bara að strjúka mallakút.
þá er gott inni að detta í´ða.
Best að drekka beint af stút
og bara að strjúka mallakút.
Aths. á fésbók 13.1.10 við færslu um kvíða við útreiðum í rigningunni.