Af umræðu dagsins
Icesave féll hér út á hlið
en ennþá þrjóskast Steingrímur við.
Stjórnvöld gamlan sækja í sið
að sóða yfir mannlífið.
en ennþá þrjóskast Steingrímur við.
Stjórnvöld gamlan sækja í sið
að sóða yfir mannlífið.
Ort 18.1.10