Harðnar í harkinu
Illt á í ári mörg ágæt baugalína,
erfiðleikar nú kenna margra grasa.
Enginn má lengur borga blíðu fína
og bara takkið þykir létt í vasa.
erfiðleikar nú kenna margra grasa.
Enginn má lengur borga blíðu fína
og bara takkið þykir létt í vasa.
Ort 18.1.10