Nú lágu Danir í því
Ekki hefur gengið allt í hag
Íslands handbolta í
en nú var ekkert nöldur í dag
nú lágu Danir í því.
Íslands handbolta í
en nú var ekkert nöldur í dag
nú lágu Danir í því.
Á Evrópumótinu 23.1.10 fór leikur Íslands og Danmerkur 27-22