Konunnar eðli
Konunnar eðli er á bakinu að liggja
en allt nú á jafnréttiskjaftæði byggir
og ei skaltu vinur ást hennar styggja
þótt óðar en varir á bakinu þú liggir.
en allt nú á jafnréttiskjaftæði byggir
og ei skaltu vinur ást hennar styggja
þótt óðar en varir á bakinu þú liggir.
Ort 26.1.10