Álit um hestamynd
Eitt er hross af öðrum ber
eins og gull að ljóma
þó er svo að þykir mér
þau vera öll til sóma.
eins og gull að ljóma
þó er svo að þykir mér
þau vera öll til sóma.
Álit 27.1.10 í gestabók Skorrahesta.