Fleiri hliðar
Oft finnst það aftur er týnist.
Ætíð er barist til friðar.
Ekki er allt sem sýnist
á ýmsu eru fleiri hliðar.
Ætíð er barist til friðar.
Ekki er allt sem sýnist
á ýmsu eru fleiri hliðar.
Ort 29.1.10