Meydómurinn
Ég man hve mikið hann kyssti
og mér þótti ei góður sá fyrsti
því ógreið var leið
og undan mig sveið
er ung ég meydóminn missti.
og mér þótti ei góður sá fyrsti
því ógreið var leið
og undan mig sveið
er ung ég meydóminn missti.
Ort 3.2.10