Tæknifrjóvganir
Hér áður sá afkvæmið vildi
æxlunin þótti ekki neyð
en svo er með gömul gildi
að geyst hafa ört af leið.
æxlunin þótti ekki neyð
en svo er með gömul gildi
að geyst hafa ört af leið.
Ort 3.2.10