Femenisti
Af saltinu sauðinn þyrsti,
síðan hann drakk af lyst.
Það er fínt að vera femenisti
og fjandmann geta kysst.
síðan hann drakk af lyst.
Það er fínt að vera femenisti
og fjandmann geta kysst.
Ort 3.2.10