Sultur og ofeldi
Af hungri margur má sýna sút
og sultardeyja á heimsbyggðinni
en ég ríf í mig og ryð mig út
og ræ í spiki í alsnæktinni.
og sultardeyja á heimsbyggðinni
en ég ríf í mig og ryð mig út
og ræ í spiki í alsnæktinni.
Ort 19.12.09