Verði þér að því
Étirðu á þig bústinn búk
bág mun reynast stundin.
Verði þér að vænum kúk
og væran hafðu blundinn.
bág mun reynast stundin.
Verði þér að vænum kúk
og væran hafðu blundinn.
Aths. 4.2.10 við kommenti Arnleifar vinkonu minnar.