Öskudagurinn
Með ösku og steina örkuðum í Skorrastað
og ákvað ég að festa sögu þess á blað.
Ég vissi ekki Öskudag virka á þennan hátt
er nema von ég teldi mig leikinn grátt?
og ákvað ég að festa sögu þess á blað.
Ég vissi ekki Öskudag virka á þennan hátt
er nema von ég teldi mig leikinn grátt?
Formáli að sögu frá barnsárum um Öskudag rituð á Öskudegi 5.2.10