Fitting
Furnishing the insides of my mind
carresing the idea

Touching the matter lightly
I find it fitting

Hinted, that my head is subjected
to clemency

I beg for mercy

But my brain is bashed and beaten
I fight ...
but I will not be the victor

Lost
Lone

Insane

 
Þórður Ingvarsson
1979 - ...
Þetta ljóð póstaði ég eitt sinn á poetry.com, árið 2001 að ég held.

Þetta ljóð vakti mikla hrifningu og er komið í ljóðabók, og meira segja á geisladisk.



Ljóð eftir Þórð Ingvarsson

Atóm Ljóð
Fitting
Það kallar
Tv Temper
Post-Linguistic
Fylgsni mannlegar hugsunar